Thâm Quyến Dezhen Viễn thông Công nghệ Công ty TNHH

nhà sản xuất chuyên nghiệp của jammer tín hiệu di động, jammer điện cao và tăng cường tín hiệu min!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd

chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu trong nhà giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu trong nhà giảm giá
On time delivery ,good quality control ,you are the realy good supplier I was looking for. I want to order huge bigger. Will contact you soon.

—— Yarrak

Keep the Good quality forever ,Continue to innovate ,do the best products .

—— Mr.Joe

The shipment has arrived. I reviewed it and everything is very good. I appreciate your follow up on the shipment and as always the hard work of you

—— Samantha

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd

1 2 3 4
Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd
show room show room exhibition exhibition

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DEZHEN, DZ-101, DZ-808, TALENT
Số nhân viên : 150~180
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-6,000,000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thâm Quyến Dezhen Viễn thông Công nghệ Công ty TNHH

Thâm Quyến Dezhen Viễn thông Công nghệ Công ty TNHH là một công ty công nghệ cao được thành lập vào năm 2003, tham gia vào sản xuất, bán hàng và dịch vụ truyền thông không dây Dezhen loạt sản phẩm truyền thông. Chúng tôi chủ yếu cung cấp tất cả các loại sản phẩm tín hiệu, chẳng hạn như jammer tín hiệu di động, nhà tù jammer, IED (improvised explosorive device) jammer, vv


Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ, quản lý và tiếp thị. Chúng tôi có một đội ngũ sản xuất tích hợp, đội ngũ kỹ thuật, R & D đội, đội ngũ bán hàng và nhóm dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng, các đơn vị nghiên cứu và tham gia vào các hoạt động của chính phủ.


Dựa vào sức mạnh của chúng tôi để phát triển độc lập, chúng tôi đã phát triển Dòng của DZ-101 và DZ-808 điện thoại di động gây nhiễu tín hiệu, chất lượng đang ở phía trước trong số các ngành công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, danh tiếng tốt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, chúng tôi giành được sự tin cậy của khách hàng. Chúng tôi là nhà cung cấp của Huawei Technologies và Korek Telecom.Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều nơi và nhiều nước như Mỹ, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Ả Rập Saudi, vv.


Chúng tôi lấy "đức hạnh" như là mục đích, "Giúp nhân viên phát triển và phục vụ khách hàng, tập trung vào quốc phòng, lấy một sự trở lại tích cực cho xã hội" như là trách nhiệm của công ty. Sự cống hiến, chuyên nghiệp, siêng năng và cam kết là sự theo đuổi vĩnh viễn về tinh thần kinh doanh của chúng ta.

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm! Chúng tôi có 150 nhân viên và R & D mạnh mẽ và đội ngũ quản lý.Chúng tôi có một nhà máy lớn và nhiều công cụ kiểm tra bao gồm công cụ kiểm tra toàn diện, Spectrum Analyzer và CNC.We có một phòng hiển thị hoàn hảo để triển lãm sản phẩm của chúng tôi .--- ------ sắp tới của bạn và thăm sẽ được chào đón nồng nhiệt!

www.dezhen.net

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Dezhen Telecommunication Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Yuen (+86 13316806155)

Tel: +86 13316806155

Fax: 86-+86-13316806155

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)